Thi công Microtop – giải pháp sáng tạo chất lượng thẩm mỹ của bê tông

Microtop, một giải pháp sáng tạo kết hợp chất lượng thẩm mỹ của bê tông với các yêu cầu hiện đại của một không gian xanh và thông minh.

1. MICROTOP là gì?

Micro-Top là một công nghệ tiên tiến, thông qua việc sử dụng một lớp bê tông mỏng để hoàn thiện bề mặt. Cung cấp một hệ thống màu một cách tự nhiên. Loại vật liệu này sử dụng lớp phủ gốc xi măng. Loại vửa này được trát với tay nghề khéo léo của các nghệ nhân. Nó có khả năng liên kết bền bỉ với hầu hết mọi chất nền, bao gồm bê tông, gỗ, kim loại. Màu sắc không bị giới hạn. Micro-Top thành công khi các phương pháp tạo màu khác đã thất bại. Micro-Top còn tạo ra được các hiệu ứng bông mây sáng tối trên các bề mặt. Các hiệu ứng này có thể tuỳ biến theo từng công trình khác nhau. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật. Vật liệu có độ cứng cao, hoạ tiết hiệu ứng vô tận.

MICROTOPPING-GAMA

2. Ứng dụng thiết kế và thi công MICROTOP

Micro-Top có thể thi công sàn nội thất, Được dùng làm khu vực điểm nhấn, thi công hoàn thiện cho tường trong, tường ngoài của tòa. Hoặc thi công lên các lối đi. Từ các trung tâm bán lẻ đến công viên giải trí, nhà hàng đến khách sạn. Văn phòng thương mại, nhà phố biệt thự. Microtop khẳng định đậm nét phong cách và cá tính của từng cá nhân. Microtop cung cấp hình ảnh, màu sắc bền bỉ, độ bền cao cho bất kỳ dự án nào.

Microtopping floor | Microtopping floor in Dubai

Microtop là một thiết kế cho khả năng độc đáo để phủ nhiều bề mặt. Với nhiều màu sắc và hình ảnh.Đồng thời cung cấp một phương pháp hiệu quả về chi phí để đạt được nhiều màu mà không phải trả chi phí cao liên quan đến công việc tạo hình và thiết kế phức tạp. Các bề mặt xây dựng mới, nơi các lựa chọn thiết kế và màu sắc phức tạp đòi hỏi nhiều giai đoạn tạo hình tốn kém.Giờ đây được hưởng lợi từ phương pháp ứng dụng tiết kiệm thời gian và ít tốn kém hơn của Micro-Top.

 MICROTOP-GAMA

Màu sắc và thiết kế có thể biến đổi bê tông hiện có, bị hư hỏng hoặc các vật liệu khác thành các hình thức nghệ thuật. Mà không ảnh hưởng đến các vật liệu và đồ đạc xung quanh. Micro-Top cũng có thể mở rộng phạm vi của bê tông xám, trơn và biến những không gian đó thành những khu vực năng động và đặc biệt.

Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Gama chuyên thi công microtop hoàn thiện công trình.

0903978087
0903978087