Bật mí về các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công đá mài

Vào thập niên 60 – 70, đá mài được coi là “nữ hoàng” trong các vật liệu ốp lát. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi từ trường học, nhà thờ, bệnh vệ biệt thự, khách sạn và các công trình có quy mô lớn khác… Theo thời gian, đá mài được cải tiến về công nghệ thi công và kỹ thuật. Vì vậy chất lượng của chúng ngày càng được khẳng định rõ ràng hơn. Ngoài yếu tố thẩm mỹ và chất lượng, người dùng sẽ thường để ý đến giá thi công đá mài. Vậy giá thi công phụ thuộc vào những yếu tố nào?

BAO-GIA-THI-CONG-DA-MAI
Sàn đá mài phòng khách

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công đá mài

Đá mài hay còn gọi là đá mài Terrazzo. Chúng có vẻ đẹp tự nhiên và sáng bóng tựa như gương. Đặc biệt, loại vật liệu hoàn thiện này có đầy đủ về màu sắc nên có sức hút rất kỳ diệu. Đây là lý do khiến chúng trở thành vật liệu được nhiều người ưa chuộng. Vậy giá thi công đá mài Terrazzo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Kích thước và quy mô thi công

Các công trình có khối lượng đá mài đá rửa càng lớn thì đơn giá càng cao. Do đó, gia chủ thường tính toán rất kỹ về tiêu chí này để đảm bảo tối ưu nguồn ngân sách.

Màu sắc

Màu sắc của đá mài có thể làm theo nhu cầu của gia chủ. Mỗi mẫu mã phối hợp màu sẽ có mức giá khác nhau. Đối với dòng đá mài càng nhiều màu giá sẽ cao hơn. Vì vậy, bạn cần lựa chọn màu phù hợp với không gian kiến trúc. Ngoài ra, các gam màu đang hot, thịnh hành sẽ luôn có mức giá cao hơn.

sàn đá mài sảnh khác sạn
sàn đá mài sảnh khác sạn

Độ khan hiếm

Không giống như các dòng vật liệu lát công nghiệp, đá mài Terrazzo được làm theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt với dòng tô tại chỗ cao cấp, chúng được làm thủ công. Vì vậy mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt.

Ứng dụng

Mỗi hạng mục thi công đá mài sẽ cho một mức giá khác nhau. Giá cả có thể được phân định theo kiểu: Ở cùng quy mô thì sàn nhà có giá thấp nhất, do tính thi công dễ. Kế đến là các mảng tường, cầu thang, bếp, và sau đó là các đồ nhỏ như lavabo.

Chất liệu đá rải trên sàn

Chất liệu đá rải trên sàn càng cao cấp mức giá thi công sẽ càng cao. Đặc biệt với loại sàn sử dụng đá rải thạch anh, đá phát quang,… sẽ luôn có bảng giá riêng biệt. Phần lớn giới thượng lưu thường có xu hướng lựa chọn dòng chất liệu đá rải này.

Đơn vị thi công

Mỗi đơn vị thi công sẽ đưa ra một mức giá đá mài khác nhau. Nhìn chung mức giá này luôn đảm bảo mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, chỉ những đơn vị uy tín mới cho bạn mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Báo giá thi công đá mài

Công ty Gama luôn làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất. Ngoài chất lượng công trình, mức giá thi công mà chúng tôi mang đến cũng rất cạnh tranh trên thị trường.

Khi khách hàng có nhu cầu lhoàn thiện đá mài sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn. Nhân viên kỹ thuật sẽ thăm hiện trường thi công để đánh giá cụ thể về công trình. Từ đó, khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá hoàn chỉnh và chính xác nhất. Mức báo giá này thường bao gồm:

  • Khu vực, vị trí thi công.
  • Diện tích đá mài
  • Màu sắc khách hàng mong muốn
  • Phong cách trang trí
  • Chất liệu đá rải trên sàn
  • Đá cốt liệu ra sao,…

Bạn có thể tham khảo mức giá thi công ở nhiều đơn vị khác nhau. Hiện nay, mức giá dao động trung bình từ 600 trở lên. Trong trường hợp đặc biệt, khách hàng có nhu cầu rải đá thạch anh, phong thủy hay đá phát quang,… thì sẽ có bảng báo giá riêng cụ thể.

Hy vọng với những gì chia sẻ bạn đã biết sơ bộ về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công đá mài. Từ đó, bạn có kế hoạch lựa chọn để phù hợp với ngân sách của mình..

Khi có nhu cầu vui lòng gọi vào hotline: 0903978087/ 0989557276.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903978087
0903978087